Ý kiến D.S Trần Thị Thu Thủy – Nhà thuốc Phước Thiện 2 Vân Trai, Quảng Nam

Đăng ngày: 10 / 08 / 2017. Lượt xem: 64

Là một dược sỹ nhưng cũng là một người con, tôi rất băn khoăn về tình trạng hiện nay của mẹ tôi. Mẹ tôi tên là Võ Thị Yến, năm nay 50 tuổi. Đây là độ tuổi tiền mãn kinh. Mẹ tôi rất hay than phiền về tình trạng khó chịu của tiền mãn kinh nhưu đau đầu, mất ngủ, bốc hỏa, tâm sinh lý thay đổi, da trở nên sạm nám, đau nhức xương khớp,…

Sau khi biết tới sản phẩm Active Meno của công ty DoppelHerz là 1 sản phẩm nhập khẩu từ Đức có uy tín trên thị trường tôi đã cho mẹ dùng thử.

Dùng mỗi ngày một viên, sau khi dùng được 10 ngày thì tình trạng nhức mỏi xương khớp của mẹ tôi cải thiện đáng kể, dùng 10 ngày tiếp theo thì tình trạng đua đầu, mất ngủ, bốc hỏa cải thiện rõ rệt.

Hiện nay mẹ tôi đã dùng được 2 hộp, các tình trạng của tiền mãn kinh đã biến mất hoàn toàn, mẹ tôi vui lắm. Tình trạng da của mẹ tôi cũng được cải thiện nữa, da sáng hơn, các vết sạm nám cũng mờ dần. Mẹ tôi hiện nay vẫn duy trì đều đặn mỗi ngày một viên để duy trì sức khỏe. Mẹ tôi đã tin dùng và hiệu quả rõ rệt. Cảm ơn công ty DoppelHerz đã có 1 sản phẩm uy tín, chất lượng đến người tiêu dùng.

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh