Ý kiến Giáo sư Tiến sỹ Phương Mai về hiệu quả khi sử dụng Active Meno của các bệnh nhân

Đăng ngày: 10 / 04 / 2017. Lượt xem: 200

GS.TS Trần Thị Phương Mai

Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Sức khỏe sinh sản – Bộ Y tế, GS Bộ môn sản phụ khoa – ĐH Y Hà Nội

ý kiến bác sỹ


“Tôi là Trần Thị Phương Mai  Giáo sư – Tiến sĩ đầu ngành về sản phụ khoa. Tốt nghiệp Tiến sĩ y khoa tại Hungary, tôi đã sử dụng nhiều sản phẩm của Tây Âu và các nước Châu Âu khác. Tuy nhiên sau khi tiếp cận với các sản phẩm của hãng Doppel Herz đặc biệt là các sản phẩm cho bà bầu và phụ nữ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh như Active Meno và Vital Pregna tôi đã thử nghiệm cho chị em phụ nữ Việt Nam có hiệu quả tốt.

Nghiên cứu, với protocol gửi sang bên này rồi, trong thời gian tiến hành nghiên cứu trong 3 tháng với cỡ mẫu mình chọn ra mỗi bệnh nhân dùng trong 3 tháng. Ba tháng là 90 bệnh nhân. Qua kết quả bước đầu, chúng tôi sơ bộ tính toán  thì thấy rằng các triệu chứng cơ năng lứa tuổi chúng tôi lựa chọn trung bình là 55.5 – những người phụ nữ mãn kinh và tiền mãn kinh. Thì thấy rằng các triệu chứng cơ năng các bệnh nhân đó giảm đi rất là nhiều.

Ví dụ bốc hỏa, vã mồ hôi và một triệu chứng nữa là mà tôi thấy rất là quan trọng đó là khô hạn âm đạo. Thì những triệu chứng này những bệnh nhân sau một thời gian dùng thì tháng đầu chưa có tác dụng nhưng đến tháng thứ ba thì bắt đầu hiệu quả rất là tốt.

Để nói rằng nó có tác dụng, bởi vì tôi so sánh nó với các sản phẩm tương tự như Active Meno đang được sử dụng ở Việt Nam. Thì đó là những chất có thể giúp cho buồng trứng phục hồi lại, để sau này tự nó có thể tiết ra nội tiết.

Cho nên sản phẩm có tác dụng rất là tốt, chỉ có điều rằng tất nhiên là chậm. Nếu chúng ta thấy ở lứa tuổi này mà chúng ta điều trị với thuốc… thì hiệu quả giảm đi nhanh hơn nhưng bên cạnh tác dụng đó thì có nhiều tác dụng phụ. Bởi vì Tây y có nhiều tác dụng phụ, thậm chí có những tác dụng phụ rất nguy hiểm ví dụ gây ung thư. Điều này chắc hẳn ai cũng biết, bởi trong đó có chứa estrogen.’

Kinh nghiệm của tôi về quá trình điều trị của lứa tuổi này thì đầu tiên chúng tôi có thể giảm những triệu chứng ban đầu khó chịu trong thời gian nửa tháng sau đó thì duy trì bằng Active Meno hoặc các sản phẩm khác. Thì tôi thấy rất tốt, theo nghiên cứu hiệu quả rất tốt đối với chị em phụ nữ, không có tác dụng phụ và họ chấp nhận. Trong bệnh nhân chúng tôi dùng chưa có trường hợp nào phản ứng về dị ứng mà họ chỉ nói rằng chúng tôi thấy rằng rất là tốt. Và sau đó họ có thể tự động họ mua, họ sử dụng tiếp ngoài thời gian nghiên cứu.”

Lưu

Bài viết liên quan

Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh